สมุนไพรทุกตัว ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีในทุกขั้นตอน พื้นที่เพาะปลูกในจังหวัดเชียงใหม่ และเชียงราย สมุนไพรบางชนิดสั่งซื้อจากชาวสวนที่ใช้วิธีการผลิตในเกณฑ์เดียวกัน สมุนไพรทุกชนิดที่ใช้เป็นตำรับ ได้ผ่านการคัดกรองคุณภาพและมาตรฐานอย่างเข้มงวด  จึงมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า


  สมุนไพรที่เป็นส่วนผสมของกรีนผญาทั้งหมด ได้จัดสัดส่วนการผสมตามหลักการแพทย์แผนไทยและหลักการวิจัย  ไม่ใช่เพียงแค่นำสมุนไพรหลายอย่างมารวมๆ กันแล้วทำเป็นชาเท่านั้น  แต่เราผลิตขึ้นบนหลักการของศาสตร์สมุนไพร กล่าวคือสมุนไพรบางชนิดหากใช้เพียงตัวใดตัวหนึ่งอาจเกิดผลเสียต่อส่วนอื่นของร่างกาย จะต้องใช้ร่วมกับสมุนไพรตัวอื่นตามสัดส่วนที่เหมาะสม บางตัวเป็นยาร้อน บางตัวเป็นยาเย็น โดยหลักทางการแพทย์สมุนไพรแล้ว จะใช้สมุนไพรสองชนิดนี้มาผสานกัน เพื่อให้เกิดความสมดุลในทางสรรพคุณ หรือตามภาษาพื้นบ้านเรียกว่า ใช้ยาเย็นแก้พิษยาร้อน ใช้ยาร้อนกระตุ้นยาเย็น ผสานสรรพคุณซึ่งกันและกัน จึงจะก่อเกิดผลที่ดีต่อสุขภาพอย่างเต็มที่ และแบ่งจำนวนส่วนผสมมาก-น้อย, หนัก-เบา ที่ไม่เท่ากันตามศาสตร์แห่งสมุนไพร


  สมุนไพรกรีนผญา  เกิดจากการนำองค์ความรู้สองส่วนมาประสานกัน  ได้แก่ภูมิปัญญาดั้งเดิมของบรรพชนและผลการศึกษาวิจัยด้านสมุนไพรของศาสตร์สมัยใหม่  โดยนำความรู้ทั้งสองมาด้านมาสังเคราะห์จนเกิดเป็นสมุนไพรกรีนผญา  โดยมีที่มาดังนี้
    3.1 ภูมิปัญญาดั้งเดิมด้านสมุนไพร ที่เป็นองค์ความรู้ของบรรพชนในภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ ประเทศไทย จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และพื้นที่อื่นๆ ที่มีการใช้สมุนไพรชนิดเดียวกันในภูมิภาคต่างๆ แล้วได้บันทึกเป็นข้อมูลทางตำรับยาสมุนไพรพื้นบ้าน
    3.2 ผลการวิจัยด้านสมุนไพรของสถาบันการศึกษาและหน่วยงานต่างๆ  ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในรอบ 2 ทศวรรษที่ผ่านมา ได้มีความสนใจในการใช้สมุนไพรมาเป็นทางเลือกหนึ่งของการรักษาโรคและการดูแลสุขภาพอย่างกว้างขวาง  จึงได้มีการศึกษาวิจัยสรรพคุณของสมุนไพรหลากหลายชนิด  ซึ่งพบว่า ผลการวิจัยเหล่านั้นได้สอดคล้องกับข้อมูลตำรับยาที่เป็นภูมิปัญญาพื้นบ้านที่ใช้กันมานาน
ด้วยเหตุนี้ กรีนผญาจึงใช้องค์ความรู้ทั้งสองด้านมาเป็นฐานในการปรุงตำรับสมุนไพรกรีนผญา


  สมุนไพรกรีนผญา เกิดจากการริเริ่มทดลองปรุงสูตรและทดลองใช้มา โดยใช้เวลาส่วนนี้ถึง 3 ปี ผ่านการสืบค้นข้อมูลทางตำรับสมุนไพรและแพทย์แผนไทยและองค์ความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง  เมื่อสูตรหรือตำรับลงตัวแล้ว ได้ทดลองนำมาดื่มเองโดยทีมงานกรีนผญาจนเกิดผลลัพธ์ในทางที่ดียิ่งต่อสุขภาพ  จากนั้นได้ขยายผลให้คนใกล้ชิด ญาติมิตรสหายได้ทดลองดื่มมาระยะหนึ่ง ปรากฏว่าผลตอบรับเกินความคาดหมายจากที่ตั้งไว้มาก  ผู้ที่ดื่มสมุนไพรกรีนผญาล้วนแสดงความขอบคุณและขอให้ทีมงานผลิตสมุนไพรตัวนี้ขึ้นมาอย่างเป็นจริงเป็นจัง ด้วยเล็งเห็นว่าจะเกิดประโยชน์ต่อคนที่รักสุขภาพอย่างยิ่ง และยังมีส่วนช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาสุขภาพอีกทางหนึ่งด้วย


  สมุนไพรกรีนผญา สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย เนื่องจากเป็นสมุนไพรธรรมชาติ รสชาติที่ได้ล้วนมาจากสมุนไพร เช่น ความขมมาจากเจียวกู่หลาน ความหวานมาจากผลหล่อฮังก้วย กลิ่นหอมจากใบเตย เป็นต้น สมุนไพรทุกตัวไม่มีน้ำตาล ไม่มีคอเรสเตอรอล ไม่มีคาร์เฟอีน ดื่มต่อเนื่องได้ ไม่มีอ้วน ไม่มีเสพติด หยุดทานเมื่อไรก็ได้  สามารถใช้ร่วมกับยาแผนปัจจุบันได้ ในขณะเดียวกัน สมุนไพรยังช่วยลดน้ำตาลในเลือดที่มีปริมาณสูงให้อยู่ในภาวะปกติ และเผาผลาญไขมัน และมีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณมาก


  สมุนไพรกรีนผญา เราได้คิดคำนวณบวก ลบ คูณ หาร แทนลูกค้าแล้ว จึงกล่าวได้เต็มปากเต็มคำว่า ราคาที่เราจำหน่ายนั้นมีความคุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าจ่ายมาอย่างแน่นอน   สมุนไพร 1 ทานได้ 1 เดือน เท่ากับว่าเดือนทั้งเดือนเราใช้เงินทั้งดูแลสุขภาพ ทั้งซ่อมแซมส่วนสึกหรอ ปรับปรุงให้ดีขึ้นและสร้างภูมิต้านทาน เป็นเงินไม่ถึงพันบาท   ถ้ามองแค่ภายนอกคือการจ่ายเงิน แต่มองอีกด้านคือการซื้อสุขภาพ ซื้อร่างกายที่มีเกราะป้องกัน  ซื้ออายุยืนยาว ซื้อความสุขที่สามารถอยู่ต่อดูแลลูกหลานได้อีกยาวนาน  มันคือสุดยอดแห่งความคุ้ม  หากสิ่งไม่คาดหวัง (โรคภัย) มันเกิดขึ้นกับเราแล้ว อย่าว่าแต่เงินหลักพันเลย แม้ท่านจะใช้เงินเป็นล้านๆ ก็ซื้อสุขภาพดีๆ ให้กลับมาอีกไม่ได้ ในเมื่อมันไม่ยอมอยู่กับท่านแล้ว  "ป้องกันสุขภาพเดือนละหลักร้อย หรือจะปล่อยไว้ แล้วจ่ายเดือนเป็นแสน"

  ชาสมุนไพรกรีนผญา เราใช้สมุนไพรที่ปลูกในจังหวัดเชียงใหม่และเชียงรายเป็นหลัก  เราคัดสรรสมุนไพรที่เป็นวัตถุดิบ แล้วส่งไปบรรจุที่ ธนาเฮิร์บ จังหวัดลพบุรี  เนื่องจากที่นี่เป็นสถานที่ผลิตชาสมุนไพรที่มีคุณภาพและได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.)  อีกทั้งการผลิตไม่ได้เน้นการใช้เครื่องจักรมาก ใช้แต่เท่าที่จำเป็น ส่วนใหญ่เป็นการผลิตด้วยมือหรือแฮนด์เมด ซึ่งตรงตามเจตนารมณ์ของกรีนผญา  เมื่อผลิตแล้ว ก็นำมาจำหน่ายโดยกรีนผญา ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

 

  ชาสมุนไพรกรีนผญา มีระบบการสั่งซื้อ และจัดส่งที่จบที่เดียวกัน ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของสินค้าจากหน้าเว็บ ทำการสั่งซื้อจบภายในหน้าเว็บไซต์  โดยมีระบบที่ทันสมัย รวดเร็ว มีระบบหยิบใส่ตะกร้า ตอบสนองวิถีชีวิตยุคสื่อสังคมออนไลน์ได้ดี และมีช่องทางการติดต่อหลายช่องทาง ทั้งทางหน้าเว็บไซต์อัตโนมัติ ทางไลน์  เฟซบุ๊ค และการติดต่อทางโทรศัพท์ ข้อมูลทุกส่วนตรวจสอบได้ มั่นใจไม่คลาดเคลื่อน  จัดส่งถึงหน้าบ้าน และมีบริการเก็บเงินปลายทางโดยไม่ต้องโอนก่อนก็ได้


  กรีนผญา ได้จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย มีเว็บไซต์จำหน่ายที่จดทะเบียนพาณิชย์ออนไลน์ มีการเสียภาษีตามระเบียบของสรรพากรทุกประการ  ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้า ชำระเงินผ่านบัญชีของร้านค้าในนาม "กรีนผญา" ซึ่งไม่ใช่บัญชีส่วนบุคคล จึงวางใจได้ในความโปร่งใสและไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโกง ตรวจสอบที่มาที่ไปได้ชัดเจน ลูกค้าอุ่นใจเมื่อใช้บริการกับกรีนผญา

 

  กรีนผญา ไม่ใช่ยา เพราะยานั้น เรากินตอนเจ็บป่วยหรือเป็นโรคภัยไข้เจ็บ อีกทั้งการกินยาเคมีทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายหลายด้าน   แต่กรีนผญาเป็นตำรับสมุนไพรในรูปแบบชาชงดื่ม เป็นชาสมุนไพรที่ปรุงตามตำรับสมุนไพร 10 ชนิด ผสานกันอยู่ในรูปแบบชาชงดื่ม จะเกิดผลดีต่อสุขภาพตามสรรพคุณของสมุนไพรที่ผสมอยู่ และการตอบรับทางร่างกายของผู้ดื่มแต่ละคนที่อาจแตกต่างกัน   ชาสมุนไพร กรีนผญา จึงมีคุณสมบัติที่ไม่ใช่ยา  คุณสมบัติของชาสมุนไพร มี 3 ด้านได้แก่
    10.1 สร้างความสมดุลให้กับร่างกาย  ปรับสภาพให้ร่างกายอยู่ในจุดที่พอดี  เช่นจัดการระดับน้ำตาลในเลือด ความดัน ไขมันในร่างกาย คอเรสเตอรอล ให้อยู่ในระดับสมดุล
    10.2 ซ่อมแซมส่วนสึกหรอ ขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย  โดยมีสมุนไพรหลายตัวที่เป็นส่วนผสม มีคุณสมบัติสำคัญในการกำจัดเซลล์มะเร็ง ซ่อมแซมส่วนบกพร่องของร่างกาย และขับล้างสารพิษตกค้างในร่างกายออกด้วย
    10.3 สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ให้เป็นเกราะป้องกันโรคภัยต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากอาหาร อากาศ จากความบกพร่องของร่างกายอันเป็นไปตามวัย


ด้วยเหตุผลทั้ง 10 ประการนี้  เราจึงกล้าแนะนำให้ท่านดื่ม "กรีนผญา" ชาสมุนไพร 100%  
ดื่มวันละ 1 แก้ว ชีวิตดีขึ้นตามลำดับ


><a href=